Thứ tư, 29/05/2019

X.a’ c minh vụ gã đàn ông bị tố “sờ ngực” phụ nữ trên xe buýt

23/05/2019 08:27
[post_view]

Đại tá Đinh Công Dụng – Trưởng Công an huyện Thanh Oai, Hà Nội cho biết đơn vị đang điều tra thông tin phản ánh một người phụ nữ bị sàm sỡ trong khi đi xe buýt từ Mỹ Đức về Bến xe Mỹ Đình.

Mới đây, các trang mạng xã hội chia sẻ hình ảnh, một người phụ nữ túm cổ, quát mắng một người đàn ông vì bị cho đã có hành vi sàm sỡ với chị này.

Theo đơn gửi cơ quan công an, sự việc xảy ra ngày 18.5, chị T (40 tuổi, ở Mỹ Đức, Hà Nội), đi xe buýt từ Mỹ Đức về Bến xe Mỹ Đình. Khi đến khu vực xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai (Hà Nội) thì bị một người đàn ông trung niên sờ ngực.

Ngay khi xe buýt dừng tại khu đô thị Xa La, quận Hà Đông, chị T liền xuống xe mắng và đ.a’nh người đàn ông này. Một số người dân đã quay lại clip và đưa lên mạng xã hội.

Theo nội dung clip, chị T đã túm cổ áo người đàn ông rồi quát lớn: “Đàng hoàng thì đứng yên đấy”.

Người đàn ông đáp lại: “Cứ bỏ tay ra”. Tuy nhiên người phụ nữ không chịu và nói: “Bỏ tay ra thì mày lại chạy đi, mày bóp ngực tao xong xin à”.

Người đàn ông này biện minh do khi đó đông người,  nên lỡ chạm tay vào ngực người phụ nữ này, tuy nhiên những hành khách chứng kiến sự việc trên xe buýt đều tỏ thái độ bức xúc, không đồng tình.

Sáng 23.5, đại tá Đinh Công Dụng – Trưởng Công an huyện Thanh Oai cho biết, đơn vị đang điều tra, x.a’ c minh nội dung này theo phản ánh của chị T.

ANH TUẤN
Nguồn :
https://laodong.vn/phap-luat/xac-minh-vu-ga-dan-ong-bi-to-so-nguc-phu-nu-tren-xe-buyt-735072.ldo?

Chàng trai đã từ bỏ tình yêu và sự nghiệp khi chứng kiến cảnh mẹ bị tâm thần

Loading...

Đọc thêm

lên đầu trang