Chủ nhật, 19/05/2019

Tội phạm ấu d..m Anh tới Việt Nam: Học viện Âm nhạc Quốc gia lên tiếng

13/05/2019 07:48
[post_view]
Học viện Âm nhạc Quốc gia không có liên quan tới trường hợp Christopher Trinnaman, tội phạm ấu d..m sau khi ra tù ở Anh đến Việt Nam sinh sống.

Sáng 13/5, trả lời phỏng vấn PV VTC News, ông Bùi Công Duy, Phó Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho biết Christopher Trinnaman, tội phạm ấu d..m người Anh từng chuyển tới sống ở Việt Nam và có thời gian chơi cho một dàn nhạc ở Việt Nam.

Tuy nhiên, dàn nhạc này không có bất cứ liên hệ nào với Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam mà chỉ thuê địa điểm của Học viện để luyện tập.

Toi pham au dam Anh toi Viet Nam: Hoc vien Am nhac Quoc gia len tieng hinh anh 1

Christopher Trinnaman. (Ảnh: Mirror)

Trước đó hôm 11/5, tờ Mirror của Anh đưa tin về trường hợp Christopher Trinnaman, tội phạm ấu d..m người Anh đã chuyển tới sống ở Việt Nam sau khi được mãn hạn tù vào năm 2015. Luật pháp Anh không cấm tội phạm ấu d..m xuất cảnh sau khi mãn hạn tù.

Giới chức Anh cho biết người này không vi phạm bất cứ điều gì khi tới Việt Nam dù có tên trong danh sách tội phạm tình dụ.c của Anh.

Trinnaman bị cảnh sa’.t Anh truy lùng vào năm 2009 sau khi bỏ trốn 24 giờ trước khi bị đưa ra toà xét xử vì hành vi dụ dỗ các bé gái gửi ảnh kh.o?a th.â n và gạ gẫm các em tới khách sạn để q.uan h.ệ t.d.ụ c Tại nhà Trinnaman, cảnh sa’.t cũng phát hiện 28 bức ảnh đồi trụy của trẻ em trên máy tính của y.

Năm 2010, Trinnaman bị kết án vắng mặt 4 năm tù vì tội xúi giục trẻ q.uan h.ệ tình dụ.c và có hành vi ấu d..m

Năm 2011, Trinnaman bị bắt và đưa vào danh sách có nguy cơ cao, bị hạn chế tiếp xúc với trẻ em và sử dụng Internet.

Năm 2015, y được mãn hạn tù và sau đó chuyển tới sống ở Việt Nam. Hiện chưa có thông tin cho thấy Trinnaman có hành động không phù hợp hoặc vi phạm luật pháp kể từ khi chuyển đến Việt Nam.

Vào tháng 11/2018, Trinnaman được nhìn thấy biểu diễn cùng một dàn nhạc tại Học viện Âm nhạc Quốc gia và chụp ảnh cùng một số trẻ em Việt Nam.

Nguồn :
https://vtc.vn/toi-pham-au-dam-anh-toi-viet-nam-hoc-vien-am-nhac-quoc-gia-len-tieng-d474572.html?

Chàng trai đã từ bỏ tình yêu và sự nghiệp khi chứng kiến cảnh mẹ bị tâm thần

Loading...

Đọc thêm

lên đầu trang