Thứ năm, 30/05/2019

Tìm thấy thi t.h ể 2 cô cháu bị đuối nước sau 2 ngày m.â’t tích

23/05/2019 06:51
[post_view]

Sau 2 ngày m.â’t tích, thi t.h ể của 2 cô cháu đã được người thân, chính quyền địa phương tìm thấy trên sông Cầu Chày (đoạn chảy qua huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa)

Ngày 23.5, thông tin từ Công an huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị vừa phối hợp cùng cơ quan chức năng tìm thấy thi t.h ể của hai cô cháu bị m.â’t tích cách đây 2 ngày.

 
Sông Cầu Chày (đoạn chảy qua huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa). 

Thông tin ban đầu cho biết, vào đêm ngày 21.5, cơ quan chức năng huyện Ngọc Lặc nhận được tin báo của chị Quách Thị Tươi (trú tại phố Lê Đình Chinh, thị trấn Ngọc Lặc) về việc, con trai chị là cháu Đỗ Thanh Phong (SN 2008) cùng chị Đỗ Thị Thúy (SN 1991, trú tại huyện Thường Xuân – là cô của cháu Phong) đi khỏi nhà từ 15h cùng ngày nhưng chưa thấy về.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện đã phối hợp cùng chính quyền địa phương và gia đình tổ chức tìm k.iê’m

Tiến hành tìm k.iê’m lực lượng chức năng nhận định, cháu Phong cùng chị Thúy có thể đã bị nạn đuối nước vì phát hiện chiếc xe, dép và quần áo trên bờ sông Cầu Chày (đoạn chảy qua xã Minh Sơn, huyện Ngọc Lặc).

Đến khoảng 8h sáng ngày 22.5, thi t.h ể chị Đỗ Thị Thúy được tìm thấy và đến 15h 30 phút cùng ngày, thi t.h ể cháu Đỗ Thanh Phong cũng được tìm thấy trên sông Cầy Chày (đoạn chảy qua xã Minh Sơn, huyện Ngọc Lặc).

Sau khi hoàn tất các thủ tục, thi t.h ể của nạn nhân đã được cơ quan chức năng huyện Ngọc Lặc bàn giao cho gia đình, để mai táng theo phong tục địa phương.

Hiện, nguyên nhân vụ việc vẫn đang được x.a’ c minh, làm rõ.

QUÁCH DU
Nguồn :
https://laodong.vn/xa-hoi/tim-thay-thi-the-2-co-chau-bi-duoi-nuoc-sau-2-ngay-mat-tich-735112.ldo?

Chàng trai đã từ bỏ tình yêu và sự nghiệp khi chứng kiến cảnh mẹ bị tâm thần

Loading...

Đọc thêm

lên đầu trang