Chủ nhật, 22/09/2019

Tìm ra danh tính cô gái thiếu vải đi nhặt rác khiến anh em xuýt xoa: Về đây anh nuôi

16/08/2019 11:15
[post_view]

Cô gái chia sẻ, với mẫu ảnh như cô thì đây là album để đời. Dù nhận về nhiều bình luận trái chiều nhưng cô nàng vẫn vui vì điều đó. Mới đây, một bộ ảnh gái xinh đang nhận về nhiều quan tâm của cộng đồng mạn,g và nhiều anh em
ảnh minh họa

Trong bộ ảnh của mình, cô gái vào vai một người nghèo khổ, phải đi nhặt rác ở bãi phế liệu. Tạo hình se.xy, nóng b.ỏn,g cùng khuôn mặt nhem nhuốc vì bụi bẩn của cô gái nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của thành viên mạn,g.

Bộ ảnh cô gái se.xy giả nghèo đi lụm rác nhận về nhiều bình luận của dân mạn,g.

 

1

Ai cũng biết đây là bộ ảnh được lên concept và cô gái chỉ nhập vai diễn xuất, nhưng bên dưới vẫn xuất hiện nhiều bình luận mỉa mai, giễu cợt khiếm nhã. Thậm chí, có người còn thản nhiên buông lời χύс рʜạм cô gái…

Nhiều bình luận nhiễu cợt được đăng tải dưới album ảnh.

Liên hệ với chủ nhân những bức ảnh đang được chú ý, cô gái tự giới thiệu là Bùi Thị Tú Uyên, sinh năm 1998, hiện đang sống tại TP.HCM. Bộ ảnh nhặt rác được chụp cách đây 4 ngày, theo concept se.xy nóng b.ỏn,g.

Khi biết bộ ảnh của mình đang được chia sẻ kèm theo nhiều bình luận trái chiều, Tú Uyên thật lòng: ‘Bộ ảnh nhận về nhiều phản hồi, tích cực có, chê có cʜửı có, nhưng mình không sao vì trong quá trình làm mẫu của mình, mình đã có 1 abum ảnh để đời. Và mình rất vui vì điều đó’.

Tú Uyên nói rằng, bản thân đã có bộ ảnh để đời.

Tú Uyên chọn cách im lặng trước những bình luận chê bai của dân mạn,g: ‘Bộ ảnh chủ yếu chụp se.xy, chỉ là lên ý tưởng độc đáo hơn những bộ ảnh se.xy bình thường khác. Vì mình cũng muốn có một bộ ảnh ấn tượng nên đã đồng ý hợp tác với photo’ – Tú Uyên chia sẻ thêm.

Với những lời lẽ χύс рʜạм đến danh dự, cô gái 9X cho rằng, làm nghề chân chính thì không sợ đàm tiếu.

Hiện tại, những bức ảnh se.xy ở bãi phế liệu vẫn đang nhận được sự chia sẻ của thành viên mạn,g.

Một số khoảnh khắc đời thường của Tú Uyên.

» Chồng cả ngày quấn quýt bên ‘kẻ thứ 3’, vợ khóc dở mếu dở lên mạng chia sẻ
» Thanh niên mãi không có người yêu, mẹ sốt ruột in biển quảng cáo: Tuyển con dâu hoặc bán con trai

Đọc thêm

lên đầu trang