Chủ nhật, 19/05/2019

Thầy dạy lái xe bị tát vì sờ đùi nữ học viên lên tiếng: ‘Tôi chỉ đưa tay kéo, nhấc đùi ra vì bạn ấy đạp nhầm chân ga’

09/05/2019 02:10
[post_view]

Trước sự việc bị tát, đạp vì sờ đùi nữ học viên, thầy giáo dạy lái xe cho biết do nữ học viên đạp nhầm chân ga nên anh đã dùng tay nhấc chân học viên khỏi đó để tránh nguy hiểm.

Hai ngày nay trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi cảnh thầy giáo dạy lái xe ô tô bị một đôi nam nữ học viên đ.a’nh đập và chửi bới thậm tệ gây xôn xao. Theo nội dung từ đoạn clip cùng lời qua tiếng lại giữa những người có mặt cho thấy, thầy giáo dạy lái xe nói trên, trong quá trình kèm cặp đã có hành vi sàm sỡ, đụng chạm, sờ đùi cô gái. Sau đó, cô gái đã gọi cho người đàn ông đến để “xử lý” thầy ngay tại trận.

Trong đoạn clip thấy rõ, cô gái và người đàn ông đã liên tục chửi bới, trong khi thầy giáo vẫn ngồi trong xe, miệng xin lỗi không ngừng và mong được từ từ giải quyết. Trong khi đó, không khí mỗi lúc một căng thẳng hơn, người chồng tát tới tấp vào mặt thầy giáo và yêu cầu ông này ra khỏi xe để nói chuyện.

Người thầy có hành vi sàm sỡ vừa ra khỏi xe là ngay lập tức hứng trọn cơn thịnh nộ của cô gái. Cô này tỏ ra vô cùng ức chế, bức xúc, chân đạp nhiều nhát trực diện vào người thầy giáo, đồng thời quát lớn: “Tao đi học trả tiền cho mày đàng hoàng nhé. Tao xin mày à, mà mày lại sờ đùi tao à? Mày dạy thế à?”; “Tao chưa bao giờ đ.a’nh ai nhưng hôm nay tao phải đ.a’nh mày”.

Tiếp đó, một người đàn ông khác lớn tiếng: “Mày là dạy lái xe mà mày thích sờ đùi à, bây giờ tao cho mày lên phường”. Sau đó, khi thầy giáo dạy lái đang định thanh minh điều gì đó thì đoạn clip kết thúc.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội đã gây xôn xao dư luận. Liên quan đến sự việc trên, qua x.a’ c định được biết, người đàn ông bị đ.a’nh trong đoạn clip là anh Phạm T.A (33 tuổi, trú tại Hà Nội). Anh T.A hiện đang là một giáo viên dạy lái xe của một trung tâm ở quận Thanh Xuân (Hà Nội).

Hình ảnh nam giáo viên bị hành hung gây xôn xao.Hình ảnh nam giáo viên bị hành hung gây xôn xao.

Chia sẻ về sự việc, anh T.A cho hay, nữ học viên trên tên N.L (29 tuổi, chưa lập gia đình, trú tại Hoàng Mai, Hà Nội). Người này đã có bằng lái xe được 2-3 năm nay nhưng chưa dám lái trên đường phố. Qua bạn bè giới thiệu, chị L đã tìm đến anh để học lái.

Theo anhT.A trong buổi dạy đầu tiên (4/5), khi đang lái xe cô gái này nhấn nhầm chân ga nên anh đã dùng tay kéo chân của nữ học viên ra và đã báo trước với cô gái này.

Anh T.A phải đi bệnh viện chụp chiếu.Anh T.A phải đi bệnh viện chụp chiếu.

“Tôi cho cô ấy lái xe vào phố cổ thì cô này nhầm chân ga. Để đảm bảo an toàn, tôi nói với cô ấy là ‘xin lỗi em, như này là nguy hiểm’ và tôi đưa tay kéo chân ga 3 lần, nhấc đùi bạn ấy ra thì bạn ấy cười. Khoảng 150 phút sau, tôi cho bạn ấy tự lái và tôi cũng không đụng chạm gì nữa”, vị thầy giáo này kể lại.

Tiếp đến ngày thứ hai (5/5), khi anh đến đón nữ học viên thì xảy ra sự việc anh bị quay clip và đ.a’nh đập. Khi sự việc xảy ra, người dân đã gọi công an phường đến giải quyết sự việc và ngay sau đó, anh T.A được đưa đi khám và giám định sức khỏe tại Bệnh viện Thanh Nhàn, Hà Nội.

Sau đó, có hai người nam nữ tự xưng là vợ chồng, nói là người nhà học viên N.L, xin hòa giải. Vì không muốn làm to chuyện và lo lắng bị đ.a’nh đập trả thù nên anh T.A đồng ý. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra x.a’ c minh làm rõ.

Nguồn:
https://saostar.vn/xa-hoi/thay-day-lai-xe-bi-tat-dap-vi-so-dui-nu-hoc-vien-len-tieng-5142697.html

Chàng trai đã từ bỏ tình yêu và sự nghiệp khi chứng kiến cảnh mẹ bị tâm thần

Loading...

Đọc thêm

lên đầu trang