Thứ sáu, 31/05/2019

Nữ diễn viên xinh đẹp 4 đời chồng lấn sân ca hát, ra MV Người thương kẻ nhớ

08/11/2018 05:33
[post_view]

Nữ diễn viên “4 đời chồng” được ông xã kém tuổi không tiếc tiền đầu tư MV mới

Sau những cuộc hôn nhân sóng gió đến nay nữ diễn viên Hoàng Yến người đã trải qua 3 lần đò đã có được hạnh phúc với người chồng trẻ thứ 4. Không những được yêu thương chiều chuộng hết mực, nữ diễn viên còn được ông xã tài trợ kinh phí để ra mắt MV mới mang tên “Người thương kẻ nhớ”.

Nữ diễn viên Hoàng Yến người đã khá quen thuộc với khán giả qua nhiều bộ phim trên sóng truyền hình trở lại với người hâm mộ với một vai trò hoàn toàn mới. Sau khi có một cô con gái chung với người chồng thứ 4 nữ diễn viên đã được người chồng mới “tặng” cho một món quà đó là kinh phí để ra mắt MV ca nhạc mới mang tên “Người thương kẻ nhớ”.

Hoàng Yến và người chồng thứ 4

Nữ ca sĩ chụp ảnh cùng chồng và ca sĩ Huy Cường

Dường như cuộc đời đầy gian truân với 4 đời chồng và 3 đứa con của nữ diễn viên đã có một cái kết có hậu, mong rằng từ đây thật nhiều hạnh phúc sẽ đến với chị. Trong buổi giới thiệu MV “Người thương kẻ nhớ” tối ngày 25/6 Hoàng Yến đã được ông xã là vị doanh nhân thành đạt Thắng Cao hộ tống ra mắt. Cũng tại buổi ra mắt này Hoàng Yến đã có màn song ca cùng ca sĩ Huy Cường người góp mặt trong MV này của cô.

Màn song ca cùng ca sĩ Huy Cường tại buổi ra mắt

Bạn bè đến chúc mừng cô ra MV “Người thương kẻ nhớ”

Giao lưu với khán giả cùng giới truyền thông ông xã Cao Thắng cũng đã chia sẻ với mọi người tâm tư tình cảm dành cho vợ. Anh nói rằng: Bản thân góp mặt trong vai diễn “người tình” MV mới của vợ không phải vì anh ghen tuông với bạn diễn của bà xã. Mà là vì anh muốn ghi lại dấu ấn, khoảnh khắc đẹp của hai vợ chồng, giúp một phần công sức nhỏ của mình vào thành công của cô.

Khi được phóng viên hỏi: Hoàng Yến chị có sợ ông xã ghen hay lo lắng khi vợ mình là diễn viên nổi tiếng, nay lại là ca sĩ sẽ đóng với rất nhiều bạn diễn khác? Cô chỉ từ tốn trả lời rằng: “Chồng tôi là người ghen tuông có thương hiệu. Nhưng anh ấy ghen một thì tôi ghen gấp đôi. Chỉ cần thấy ông xã cười với một ai khác mà thân mật hơi quá mức cho phép là mọi việc lúc ấy m.â’t vui ngay. Tôi có quyền như vậy mà. Anh nói yêu tôi nên chỉ được phép cười với tôi thôi”. Hai người đều hay ghen thế nhưng lại luôn tin tưởng tuyệt đối vào nhau, bởi vậy nên hai vợ chồng chẳng thể nào giận nhau quá lâu.

MV này là món quà ông xã Thắng Cao gửi tặng vợ nhân dịp kỷ niệm 2 năm ngày cưới. Hoàng Yến cũng chia sẻ rằng cô không hề có ý định lấn sân sang sự nghiệp ca hát nhằm mục đích k.iê’m tiền, mà hát để mang tình yêu của mình dâng tặng cho mọi người mà thôi.

Chàng trai đã từ bỏ tình yêu và sự nghiệp khi chứng kiến cảnh mẹ bị tâm thần

Loading...

Đọc thêm

lên đầu trang