Thứ bảy, 21/09/2019

Nam Định đ.a’nh m.â’t chiến thắng sau sự cố m.â’t điện

17/08/2019 01:00
[post_view]

Trận đấu kịch tính đến những phút cuối cùng khi Quảng Nam có chiến thắng đầy nghẹt thở trước Nam Định. Bên cạnh trận đấu hấp dẫn đã có sự cố hy hữu khi sân Thiên Trường bị m.â’t điện gần 10 phút, đây chính là bước ngoặt của trận đấu khi Nam Định đã đá.n,h m.â’t chính mình ở những phút còn lại.
Nam Định đ.a’nh m.â’t chính mình sau sự cố m.â’t điện. Ảnh: Minh Hoàng

Hai đội đều chọn lối đá thận trọng, thăm dò khi bước vào cuộc so tài. Trận đấu hấp dẫn khi trôi về những phút cuối hiệp 1. Phút 37, Đinh Viết Tú tạt vào loại bỏ hàng hậu vệ Nam Định, nhưng đáng tiếc Hoàng Vũ Samson bỏ lỡ cơ hội mười mươi đầy đáng tiếc khi đệm bóng ra ngoài ở khoảng cách 5m.

Nhưng chỉ 2 phút sau, Hoàng Vũ Samson cứ,ớ.p bóng của Lâm Anh Quang và độc diễn trước khi ghi bàn vào lưới đội chủ nhà, mở tỉ số trận đấu. Cũng 2 phút sau, Nam Định có bàn gỡ hòa của Sỹ Minh sau cú sút đẹp mắt ngoài vòng cấm.

Trận đấu bắt đầu kịch tính khi bước vào hiệp 2.

Hai đội đẩy nhanh thế trận khiến hiệp 2 trở nên sôi động rất nhiều. Sau nhiều tình huống nguy hiểm của cả 2 đội, đội chủ nhà đã tận dụng cơ hội tốt hơn. Phút 62, sau đường căng ngang của đồng đội, Diogo đệm bóng thành công vào lưới của thủ thành Văn Cường, nâng tỉ số lên cho Nam Định. Nhưng cũng chính Diogo bỏ lỡ cơ hội đáng tiếc khi sút bóng ra ngoài trước khung thành trống 3 phút sau bàn thắng nâng tỉ số lên 2-1.

Đây là trận thua thứ 2 của Nam Định trên sân Thiên Trường ở mùa giải này. Ảnh: Minh Hoàng

Một sự cố hy hữu ở phút 77 khi toàn bộ sân Thiên Trường bị m.â’t điện khiến trận đấu bị gián đoạn gần 10 phút. Sau sự cố m.â’t điện này, Nam Định đã đá.n,h m.â’t chính mình khi để cho Quảng Nam ghi liền 2 bàn chỉ trong ít phút. Phút 90+5, Rodrigo bật cao đá.n,h đầu hạ gục thủ thành Xuân Việt, gỡ hòa cho đội khách. 2 phút sau, Samson căng ngang thuận lợi cho Huy Hùng đệm bóng nâng tỉ số 3-2 cho Quảng Nam, cả sân Thiên Trường c.h.ết lặng sau bàn thắng này vì thời gian còn quá ít, không còn cơ hội cho Nam Định có điểm trên sân nhà.

Thắng trận này, Quảng Nam vươn lên thứ 5 với 28 điểm, còn Nam Định xếp thứ 7 với 27 điểm.

» Đoàn Văn Hậu chấn thương có thể vắng mặt trận ‘đại chiến’ Thái Lan gặp Việt Nam
» Thủ môn CLB Hà Nội bắt penalty sai luật khiến Đỗ Merlo bật khóc?

Đọc thêm

lên đầu trang