Chủ nhật, 19/05/2019

Mẹ dùng dao sa’.t hại con trai 2 tuổi rồi t.ự t.ử bất thành

15/05/2019 03:30
[post_view]
Vụ án mạng đau lòng xảy ra tại Lai Châu khiến một bé trai 2 tuổi t.ử vong thương tâm, người gây án lại chính là người mẹ ruột.

Chân dung chị Lý Xa Chẩu sa’.t hại con trai 2 tuổi rồi t.ự t.ử bất thành ở Lai Châu. Ảnh CAND

Sáng 15/5, thông tin nhanh với PV Báo Giao thông, ông Lừ Văn Chớ, Chủ tịch UBND xã Nậm Xe (huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu) x.a’ c nhận chiều 9/5, trên địa bàn xã xảy ra vụ án mạng đau lòng mẹ sa’.t hại con trai 2 tuổi rồi t.ự t.ử bất thành.

Nạn nhân là cháu Lý A Ch., người mẹ sa’.t hại con là chị Lý Xa Chẩu (30 tuổi), trú tại bản Pà Chải, xã Nậm Xe, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.

Trước đó, chiều 9/5, do mâu thuẫn với em dâu, chị Chẩu đã dùng dao nhọn đ.â m t.ử vong con trai 2 tuổi đang ngủ trên giường. Sau đó dùng dao đ.â m vào ngực và bụng mình để t.ự t.ử nhưng chỉ bị thương. Tiếp đó, Chẩu lấy dây vải để tre.o c.ổ t.ự t.ử nhưng chưa kịp thực hiện thì bị người dân phát hiện.

“Thời điểm chị Chẩu gây án, 2 mẹ con đang ở nhà bố mẹ đẻ của chị Chẩu. Được biết, chị Chẩu sinh con nhưng không có chồng. Ở địa phương, chị Chẩu là người có tâm thần không bình thường”, ông Chớ nói và cho biết, hiện cơ quan điều tra đã tiến hành tạm giữ chị Chẩu để điều tra, làm rõ vụ việc.

Hiện vụ án đang được điều tra, làm rõ.

Yến Chi

https://baomoi.com/me-dung-dao-sat-hai-con-trai-2-tuoi-roi-tu-tu-bat-thanh/c/30718136.epi?utm_source=dapp&utm_medium=messenger&utm_campaign=share&

Chàng trai đã từ bỏ tình yêu và sự nghiệp khi chứng kiến cảnh mẹ bị tâm thần

Loading...

Đọc thêm

lên đầu trang