Thứ tư, 17/07/2019

Ống hút làm từ bột gạo được ‘sao Việt’ hào hứng sử dụng tại Sài Gòn

12/03/2019 02:36
[post_view]

Rất nhiều nghệ sĩ Việt rất hào hứng đến và sử dụng loại ống hút độc lạ tại một quán trà sữa mới khai trương tại trung tâm thương mại tại quận 2 – TP.HCM.

Những chiếc ống hút bột gạo đủ màu sắc đã có mặt tại quán trà sữa. Các quán trà sữa vốn mang tiếng là nguồn thải ống hút nhựa một lần rất lớn

Ngày nay có quá nhiều các bạn trẻ kêu gọi sử dụng những loại ống hút giấy, inox, thủy tinh để thay cho ống hút nhựa thông thường, những lời kêu gọi ấy được đông đảo các bạn trẻ hưởng ứng, và để đáp ứng được thị hiếu ấy có rất nhiều các hàng quán cũng thay đổi theo nhu cầu của khách hàng, về những loại ống hút đã kế trên.

Trong số ấy có nhiều các quán đồ uống đã thay đổi độc đáo, nghiên cứu ra loại ống hút làm từ bột gạo để phục vụ khách khứa, ngoài ra quán này còn sử dụng ly giấy cho khách hàng lựa chọn.

Diễn viên Hồng Ánh uống trà sữa với ly giấy và ống hút bằng bột gạo

Loại hình này mới được công bố, nhưng lại rất thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng, ngoài các bạn trẻ còn có các sao Việt ồ ạt đến thưởng thức, diễn viên Hồng Ánh, Midu, Liên Bỉnh Phát, Ngọc Lan, á hậu Kiko Chang, á hậu Coco Võ Thùy Dung, nhà văn Anh Khang, nhà thơ Nguyễn Phong Việt và nhiều nghệ sĩ khác đã đến uống và chia sẻ ảnh chụp cùng với ly trà sữa bằng giấy, ống hút bột gạo đủ màu sắc trên F.b hưởng ứng việc hạn chế sử dụng ống hút nhựa một lần.

Rất nhiều bạn trẻ đến ủng hộ

“Có thể vừa uống, vừa ăn cả ống hút, sẽ hạn chế được ống hút nhựa thải ra môi trường. Tôi nghĩ bảo vệ môi trường cần xuất phát từ những hành động nhỏ nhất. Chẳng hạn bản thân tôi vào siêu thị cũng cố gắng hạn chế túi nilông, bằng cách mang theo giỏ của mình”, diễn viên, người mẫu Kiwi Ngô Mai Trang chia sẻ.

Chia sẻ với chúng tôi diễn viên Hồng Ánh nói lên mong muốn của mình:  “Tôi mong muốn ngày càng có nhiều cá nhân, doanh nghiệp ý thức sử dụng các sản phẩm thân thiện môi trường trong việc kinh doanh. Gần đây có những chiến dịch về ống hút tre, ống hút inox cá nhân, là chủ động từ phía khách hàng thì nay các cửa hàng chủ động có thêm lựa chọn ống hút bột gạo cho người uống”

Ai cũng chụp hình đăng lên mạng xã hội và kêu gọi mọi người cũng thay đổi

Tại quán cũng có rất nhiều các ưu đãi, ngoài được tặng ống hút là từ bột gạo, những ai tự mang bình đến mua còn được ưu ái giảm đến 10% hóa đơn thanh toán.

“Việt Nam nằm trong top đầu về sử dụng nhựa một lần và rác nhựa thải ra biển. Thống kê 2015 cho thấy mỗi người sử dụng tới 41 kg nhựa/năm. Vì thế, cần phải tìm các sản phẩm thay thế, vừa vẫn tiện lợi mà không gây hại cho môi trường“, chủ quán chia sẻ.

Có quá nhiều các bạn trẻ ủng hộ, nghĩa là các bạn đã rất có ý thức về bảo vệ môi trường, mong rằng sẽ có nhiều tổ chức thay thế hình thức này để giảm thiểu tối đa được số rác khó xử lý ngoài môi trường.

Theo : 61giay

Rất nhiều nghệ sĩ Việt rất hào hứng đến và sử dụng loại ống hút độc lạ tại một quán trà sữa mới khai trương tại trung tâm thương mại tại quận 2 - TP.HCM. Những chiếc ống hút bột gạo đủ màu sắc đã có mặt tại quán trà sữa. Các quán trà sữa vốn mang tiếng là nguồn thải ống hút nhựa một lần rất lớn Ngày nay có quá nhiều các bạn trẻ kêu gọi sử dụng những loại ống hút giấy, inox, thủy tinh để thay cho ống hút nhựa thông thường, những lời kêu gọi ấy được đông đảo các bạn trẻ hưởng ứng, và để đáp ứng được thị hiếu ấy có rất nhiều các hàng quán cũng thay đổi theo nhu cầu của khách hàng, về những loại ống hút đã kế trên. Trong số ấy có nhiều các quán đồ uống đã thay đổi độc đáo, nghiên cứu ra loại ống hút làm từ bột gạo để phục vụ khách khứa, ngoài ra quán này còn sử dụng ly giấy cho khách hàng lựa chọn. Diễn viên Hồng Ánh uống trà sữa với ly giấy và ống hút bằng bột gạo Loại hình này mới được công bố, nhưng lại rất thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng, ngoài các bạn trẻ còn có các sao Việt ồ ạt đến thưởng thức, diễn viên Hồng Ánh, Midu, Liên Bỉnh Phát, Ngọc Lan, á hậu Kiko Chang, á hậu Coco Võ Thùy Dung, nhà văn Anh Khang, nhà thơ Nguyễn Phong Việt và nhiều nghệ sĩ khác đã đến uống và chia sẻ ảnh chụp cùng với ly trà sữa bằng giấy, ống hút bột gạo đủ màu sắc trên Facebook, hưởng ứng việc hạn chế sử dụng ống hút nhựa một lần. Rất nhiều bạn trẻ đến ủng hộ "Có thể vừa uống, vừa ăn cả ống hút, sẽ hạn chế được ống hút nhựa thải ra môi trường. Tôi nghĩ bảo vệ môi trường cần xuất phát từ những hành động nhỏ nhất. Chẳng hạn bản thân tôi vào siêu thị cũng cố gắng hạn chế túi nilông, bằng cách mang theo giỏ của mình", diễn viên, người mẫu Kiwi Ngô Mai Trang chia sẻ. Chia sẻ với chúng tôi diễn viên Hồng Ánh nói lên mong muốn của mình:  "Tôi mong muốn ngày càng có nhiều cá nhân, doanh nghiệp ý thức sử dụng các sản phẩm thân thiện môi trường trong việc kinh doanh. Gần đây có những chiến dịch về ống hút tre, ống hút inox cá nhân, là chủ động từ phía khách hàng thì nay các cửa hàng chủ động có thêm lựa chọn ống hút bột gạo cho người uống" Ai cũng chụp hình đăng lên mạng xã hội và kêu gọi mọi người cũng thay đổi Tại quán cũng có rất nhiều các ưu đãi, ngoài được tặng ống hút là từ bột gạo, những ai tự mang bình đến mua còn được ưu ái giảm đến 10% hóa đơn thanh toán. "Việt Nam nằm trong top đầu về sử dụng nhựa một lần và rác nhựa thải ra biển. Thống kê 2015 cho thấy mỗi người sử dụng tới 41 kg nhựa/năm. Vì thế, cần phải tìm các sản phẩm thay thế, vừa vẫn tiện lợi mà không gây hại cho môi trường", chủ quán chia sẻ. Có quá nhiều các bạn trẻ ủng hộ, nghĩa là các bạn đã rất có ý thức về bảo vệ môi trường, mong rằng sẽ có nhiều tổ chức thay thế hình thức này để giảm thiểu tối đa được số rác khó xử lý ngoài môi trường. Theo : 61giay
Loading...

Đọc thêm

lên đầu trang