Chủ nhật, 19/05/2019

Lá bài m.a thuật cực hiếm trong thế giới bài Magic được rao bán với giá gần 4 tỷ đồng

17/03/2019 01:56
[post_view]

Lá bài Black Lotus từ Magic: The Gathering thuộc hàng hiếm, mới đây đã được rao bán trên mạng với giá 166.100 USD, tương đương gần ô tỷ đồng. Black Lotus là lá bài m.a thuật cực hiếm từ Magic: The Gathering , là một phần trong bộ Alpha Limited Edition. Mới đây nó đã được rao bán với giá cực shock.

Bộ bài đầu tiên được in ra của tựa game này với số lượng rất giới hạn vào năm 1993.

Đột phá kỷ lục, lá bài ma thuật này được bán với "giá trên trời" tới 3,8 tỷ đồng

Mới đây, lá bài này đã được đưa lên rao bán trên eBay với giá 166.100 USD, tương đương với 3,8 tỷ VNĐ, chuyên gia định giá thẻ bài Beckett chấm 9,5 điểm (trong tổng số 10). Đây là lần thứ hai lá bài siêu hiếm này được rao bán, lá bài đầu tiên được bán từ hồi tháng 7 năm ngoái.

Điểm nhận dạng dễ dàng chiếc thẻ bài này là nó thiết kế các góc tròn xung quanh, có viền đen bao quanh. Black Lotus là một lá bài đặc biệt và cực mạnh, nó có khả năng tăng sức mạnh phép thuật và triệu hồi các sinh vật trong trò chơi.

Do lúc đó các nhà làm game không lường trước được mức độ thành công của game nên bộ bài đầu tiên được làm với sức mạnh khá “bá đạo”. Sau này khi game đạt nhiều thành tích, các lá bài được cân bằng sức mạnh hơn do đó các lá bài mạnh của những bộ đầu tiên được săn lùng rất gắt gao vì chúng mang lại lợi thế lớn cho người dùng.

Magic: The Gathering là game đấυ bài m.a thuật được Richard Garfield sáng tạo ra, bộ bài đầu tiên được in vào năm 1993 và cho đến nay trò chơi này đã thu hút nhiều thế hệ người chơi tại Mỹ. Game này được xem là một trong những tượng đài của thể loại game đấυ bài m.a thuật phong cách phương Tây.

Black Lotus từng xuất hiện trong cả 3 bản in của Magic: The Gathering đầu thập niên 90 là  Alpha, Beta, và Unlimited. Đây là một lá bài siêu hiếm, chỉ có 1100 lá bài được in kể từ năm 1993 đến nay.

Chẳng ngoa khi nói sưu tầm những lá bài trong Magic: The Gathering là một thú tiêu khiển đắt đỏ. Thậm chí những lá bài quý hiếm trong bộ bài này còn luôn nằm trong tầm ngắm của những tên trộm, đã từng có trường hợp một lá bài có giá trị tới 75.000 USD của MTG bị đ.a’nh cắp. Vì vậy chắc chắn các nhà sưu tầm tốt nhất phải để mắt đến món đồ yêu quý của mình nếu không muốn chúng một đi không trở lại với những tên đạo trích khét tiếng.​

So với giá cả cách đây gần 1 năm, hiện tại, giá của lá bài Black Lotus đã tăng lên rất nhiều. Vào hồi tháng 7 năm ngoái, lá bài Black Lotus đã được đăng bán trên trang eBay với giá 87,672 USD (tương đương với hơn 2 tỷ VNĐ). Ngoài ra, thẻ bài hiếm này cũng đã được chuyên gia định giá thẻ bài Beckett chấm 9,5 điểm (trong tổng số 10).

Theo: Caothu360

Chàng trai đã từ bỏ tình yêu và sự nghiệp khi chứng kiến cảnh mẹ bị tâm thần

Loading...

Đọc thêm

lên đầu trang