Chủ nhật, 19/05/2019

Đồng Nai:Phát hiện thi t.h ể người đàn ông đang phân hủy tại nhà trọ

13/05/2019 04:59
[post_view]
Nghe mùi hôi thối phát ra từ phòng trọ của anh M., nhiều người tới gọi nhưng không thấy trả lời liền phá cửa vào trong. Mở được cửa thì hoảng hồn khi thấy anh này đã t.ử vong và thi t.h ể đang phân hủy.

Ngày 13/5, Công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) đang điều tra nguyên nhân cái chê’.t của một người đàn ông trong phòng trọ nhiều ngày, thi t.h ể đang trong quá trình phân hủy.

Theo đó, khoảng 19h tối 12/5, người dân ở khu trọ thuộc ấp 1, xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch phát hiện thấy mùi hôi thối bốc ra từ khu vực phòng trọ của anh anh Lò Văn M. (SN 1987, quê tỉnh Sơn La) nên lại xem thử. Gọi mãi không thấy anh M. mở cửa, nghi có chuyện chẳng lành nên mọi người cậy cửa vào xem.

Đồng Nai:Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy tại nhà trọ - Ảnh 1.

Khu nhà trọ nơi xảy ra vụ việc.

Phá được cửa, nhiều người tá hỏa khi phát hiện anh M. đã t.ử vong trên chiếc nệm đặt dưới nền nhà, cơ thể đang trong quá trình phân hủy. Ngay sau đó, người dân đã trình báo lên công an.

Nhận tin báo, công an huyện Nhơn Trạch đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm t.ử thi, x.a’ c minh, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bước đầu x.a’ c định nạn nhân chê’.t trước thời điểm phát hiện đã nhiều ngày, cơ thể biến thành màu đen sẫm, bốc mùi hôi thối.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Hải Long

Nguồn :

http://toquoc.vn/dong-naiphat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-dang-phan-huy-tai-nha-tro-20190513114334078.htm?

Chàng trai đã từ bỏ tình yêu và sự nghiệp khi chứng kiến cảnh mẹ bị tâm thần

Loading...

Đọc thêm

lên đầu trang