Chủ nhật, 19/05/2019

Chồng tre.o c.ổ tự tự trong phòng trọ, để lại dòng chữ viết bằng ma’ u: ‘Trả lại em, anh đi nha em’

13/05/2019 03:38
[post_view]
Người vợ về trở về phòng trọ gọi cửa nhưng không có người ra mở. Hé nhìn vào bên trong, chị này tá hỏa phát hiện chồng mình đang trong tư thế tre.o c.ổ nên đã hô hoán người dân xung quanh và báo cho công an.

Tối 12/05, MXH xuất hiện hình ảnh một nam thanh niên t.ử vong trong tư thế tre.o c.ổ tại phòng trọ. Đáng chú ý, bên cạnh thi t.h ể nam thanh niên này là dòng chữ “trả cho em, anh đi nha em” được viết trên tường khiến nhiều người không khỏi xôn xao bàn tán.

Ảnh: Hóng. vn.

Khu trọ, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Hóng.vn

Theo tìm hiểu của báo Tổ Quốc, vụ việc được phát hiện vào lúc 19h tối 12/05 tại khu trọ nằm trên địa bàn xã Gia Yên, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. Người phát hiện sự việc chính là vợ của nạn nhân.

Theo đó, vào thời điểm trên, người vợ về trở về phòng trọ gọi cửa nhưng không có người ra mở. Hé nhìn vào bên trong, chị này tá hỏa phát hiện chồng mình đang trong tư thế tre.o c.ổ nên đã hô hoán người dân xung quanh và báo cho công an.

Theo trang phụ nữ sức khỏe, nhận tin báo, cơ quan công an nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các bên liên quan, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Tới 21 giờ cùng ngày, thi t.h ể nạn nhân được chuyển về cho gia đình lo hậu sự.

Lực lượng chức năng x.a’ c định dòng chữ “Trả cho em, anh đi nha em” được cho là của nạn nhân viết bằng ma’ u của mình. Nguyên nhân vụ việc được nhận định là do buồn chuyện tình cảm nên người chồng đã tre.o c.ổ tự sa’.t

Hiện vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ.

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

Nguồn :
https://baomoi.com/chong-treo-co-tu-tu-trong-phong-tro-de-lai-dong-chu-viet-bang-mau-tra-lai-em-anh-di-nha-em/c/30690099.epi?utm_source=dapp&utm_medium=messenger&utm_campaign=share&

Chàng trai đã từ bỏ tình yêu và sự nghiệp khi chứng kiến cảnh mẹ bị tâm thần

Loading...

Đọc thêm

lên đầu trang