Chủ nhật, 19/05/2019

Chấp nhận trở thành người tình của Sếp chỉ để thăng quan tiến chức, 2 năm sau nhận cái kết đắng

20/04/2019 09:23
[post_view]

Phương Anh – một cô gái tham vọng, lợi dụng bản thân có chút nhan sắc đã không ngần ngại ngã vào lòng Ông Khánh – Giám đốc của công ty BB Media chỉ để “đường quan lộ rộng mở”. Nhưng từ khi có sự xuất hiện của cô nhân viên mới xinh xắn, ngoan hiền là Hà Vũ – cô đã ngấm ngầm hãm hại để Hà Vũ bị đuổi ra khỏi công ty. Sau  2 năm gặp lại cô mới nhận ra, bản thân cũng bị lợi dụng như vậy.

Chỉ sau 2 tháng làm việc, Phương Anh dù bên ngoài chỉ là cái mác nhân viên bình thường nhưng cả công ty đều biết cô chính là người tình của ông Khánh. Nhận ra ông Khánh, kẻ lăng nhăng, hay gạ gẫm cấp dưới, Phương Anh đã tận dụng cơ hội để một bước “hóa rồng”. Từ ngày trở thành người tình của ông Khánh, Phương Anh chẳng nể nang ai ở công ty, tất cả việc bé việc lớn cô đều được người tình của mình chống lưng. Những tưởng cô sẽ yên lòng với vị trí của mình nhưng sự xuất hiện của Hà Vũ đã khiến cho Phương Anh thêm tàn độc hơn.

Ông Khánh với bản tính cả thèm chóng chán của mình, khi thấy Hà Vũ xinh xắn đã ra sức gạ gẫm mặc cho Phương Anh canh chừng. Vì sợ Ông Khánh sẽ nhanh chóng đá mình đi nên Phương Anh đã phá hoại buổi ký kết quan trọng của công ty bằng cách ăn trộm bản hợp đồng mà Hà Vũ đã hết lòng chuẩn bị. Ông Khánh tức giận đuổi thẳng Hà Vũ ra khỏi công ty trước sự hà hê của Phương Anh

Sau 2 năm, tại một nhà hàng sang trọng Phương Anh đang đợi ra mắt bố mẹ Quang Anh . cô sung sướng khi nghĩ rằng mình sắp trở thành chủ tịch phu nhân của tập đoàn CNG, Nhưng sự hiện diện của Hà Vũ bên cạnh Quang Anh đã khiến cô dập tắt ngay ý nghĩ đó. Phương Anh càng s.ô’c hơn khi biết Hà Vũ chính là em gái của Quang Anh và chuyện tình của cô với Quang Anh cũng chính là một cái bẫy mà Quang Anh dựng ra nhằm để trả thù cho em gái của mình.

Phương Anh hết sức níu kéo Quang Anh và xin lỗi Hà Vũ nhưng Hà Vũ và Quang Anh bỏ ngoài tai những lời nói đó, ra sức mắng chửi và khinh thường Phương Anh.

“con giun xéo mãi cũng quằn”. Phương Anh bực mình gọi điện thoại cho bố của mình dùng toàn bộ cổ phần của mình để mua lại công ty CNG. Quang Anh và Hà Vũ ngã ngửa với câu nói của Phương Anh “anh dùng oán để báo oán thì tôi sẽ cho anh biết thế nào là ân oán chồng chất, sống trên đời phải biết mình là ai, đừng bao giờ coi thường người khác”

Chàng trai đã từ bỏ tình yêu và sự nghiệp khi chứng kiến cảnh mẹ bị tâm thần

Loading...

Đọc thêm

lên đầu trang