Chủ nhật, 22/09/2019

Chàng “siêu mẫu quê” nổi tiếng tại Trung Quốc

02/09/2019 07:44
[post_view]

Chàng trai Lu Kaigang có thần thái xuất thần cùng tài năng biến mọi đồ vật thành trang phục thời trang nên được mệnh danh là “siêu mẫu quê” ở Quảng Tây (Trung Quốc).

Nam thanh niên Lu Kaigang ở Quảng Tây (Trung Quốc) đã tự chế trang phục theo phong cách chương trình biểu diễn thời trang.

Chàng trai được dân làng gọi là “siêu mẫu” vì cậu có tài năng biến hóa các đồ vật thường ngày thành những bộ trang phục thời thượng.

Chỉ cần 1 tấm vải nhựa cũng có thể trở thành áo khoác thời, tấm trải sàn cũng trở thành váy dài, rèm cửa buộc bằng dây lưng trở thành váy hở vai…tất cả được phối đồ với nhau 1 cách rất thời thượng.

Thậm chí thùng rác hay cục mát điều hòa cũng trở thành phụ kiện thời trang. Quan trọng hơn hết, dưới sự thể hiện xuất thần của Lu khiến bộ trang phục càng thêm cuốn hút.

Mọi chỗ trong làng đều có thể trở thành sàn diễn thời trang của Lu. Anh sải bước trên ruộng, bên cạnh bờ ao và bên cạnh những loài động vật thân thuộc.

M.â’t 1 ngày để Lu Kaigang hoàn tất quay phim buổi biểu diễn và vài tiếng đồng hồ để chàng trai chuẩn bị cho buổi diễn. Hiện tại, Lu đang là blogger và muốn trở thành diễn viên.

Theo: https://video.vnexpress.net/the-gioi/chang-trai-duoc-menh-danh-sieu-mau-que-o-trung-quoc-3973386.html

Đọc thêm

lên đầu trang